“5Đ” để cải tiến trường học và tăng trưởng trong năm mới

19 tháng trước
0
bình luận

Một năm hoạt động vất vả đã qua, mở ra một năm…vất vả hơn nữa. Bạn có hài lòng với những gì bạn và trường bạn đã đạt được trong năm qua? Bạn có muốn năm mới mọi thứ sẽ tăng trưởng nhanh hơn và đạt được kết quả tốt hơn? Hãy cải tiến! Tham khảo 5 tips sau để tạo ra bước ngoặt mới cho trường mình nhé.

Không có trường học nào là hoàn toàn giống nhau. Tùy vào quy mô, cách thức tổ chức hoạt động và nhiều yếu tố khác nhau mà trường học sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều có mục tiêu chung và giống nhau về các yếu tố cấu thành.

Để tăng trưởng và tạo bước ngoặt, nhà quản lý cần tìm cho mình hướng đi đúng đắn, cải tiến nhiều yếu tố hơn. Đó hầu hết là các yếu tố phụ huynh so sánh khi chọn trường học.

1, Đội ngũ giáo viên tình thương mến thương.

Phụ huynh quan trọng nhất là môi trường học và các giáo viên sẽ chăm sóc – giảng dạy con mình. Hãy khiến phụ huynh an tâm, tin tưởng hơn về bạn với đội ngũ giáo viên chất lượng. Không chỉ ở bằng cấp, quan trọng là thái độ làm việc chuyên nghiệp của các cô.


Phụ huynh sẵn sàng để con tiếp tục theo học, thậm chí đề xuất về việc cho con theo học trường bạn với bạn bè và người quen. Điều này là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng thương hiệu của bạn.

2, Đổi mới và cải tiến chương trình học

Để chọn trường học cho con, các bậc phụ huynh để ý rất nhiều đến thực đơn và chương trình học. Càng ngày nhu cầu cho con khám phá những điều mới lạ càng cao hơn.


Đặc biệt là nhu cầu về ngoại ngữ và các môn thể chất, ngoại khóa. Cải tiến chương trình học độc đáo, mới lạ và giúp học sinh tiếp xúc nhiều hơn với cuộc sống sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh hơn.

3, Đa dạng hơn về cơ sở vật chất

Ngoài việc đẹp và chất lượng, cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập cũng cần được cải tiến. Kết hợp với chương trình học thú vị thì dụng cụ học tập cũng cần đa dạng theo. Bên cạnh đó yếu tố an toàn cũng nên được chú ý.

chọn trường học

Các bé an toàn, học tập tốt ở trường không chỉ làm phụ huynh yên tâm. Mà còn đảm bảo cho hoạt động của trường được diễn ra thông suốt, đảm bảo cho danh tiếng của nhà trường.

4, Đẩy mạnh marketing

Muốn có học sinh mới mỗi kì học, muốn có nhiều người biết đến trường mình hơn. Bạn cần làm nhiều thứ kết hợp lại để quảng bá cho trường. Tạo nên trường học chất lượng từ tất cả các yếu tố. Sử dụng những điểm chất lượng đó để quảng bá đến mọi người.

Các kênh quảng cáo hiện nay cũng có thể giúp bạn tiếp cận các bậc phụ huynh. Đặc biệt là sự truyền miệng từ các bậc phụ huynh có con đang học tại đây. Hầu hết các bậc phụ huynh đều tham khảo ý kiến của những người đi trước để chọn trường cho con. 

5, Đẩy cao tương tác 2 chiều với phụ huynh

Đây là mấu chốt vấn đề để tạo nên niềm tin và sự hài lòng. Phụ huynh gửi con tại trường và làm việc trong suốt thời gian con đi học. Tuy nhiên, nhu cầu nắm bắt được tình hình của con là xuyên suốt.

Ngoài ra, phụ huynh cũng quan tâm đến các tin tức từ trường học. Sẽ rất hay nếu phụ huynh nhận được những nhận xét của cô về con của mình.

Hơn nữa, có thể phản hồi lại những ý kiến đó và những thông tin từ nhà trường sẽ nâng cao sự tương tác 2 bên. Các cuốn sổ liên lạc giấy đã giúp nhà trường làm điều này. Tuy nhiên chúng không mang lại hiệu quả cao do có nhiều điều bất cập

Sử dụng sổ liên lạc điện tử là cách thức hiện đại đang được các trường sử dụng hiện nay. Không chỉ đáp ứng nhu cầu kết nối và tương tác. Ứng dụng sổ liên lạc còn giúp nhà trường quản lý học sinh tốt hơn.

Nếu có thể có một ứng dụng với tên và logo riêng của trường mình thì thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định tốt hơn.

Gọi 0975494736 nếu bạn cần tìm hiểu về sổ liên lạc điện tử vSchools.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

vSchools – Kết nối để yêu thương!

Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ AppvenueHỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Phòng 18D, Tầng 18, Tháp A, Số 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký