Cơ hội dùng thử ứng dụng sổ liên lạc điện tử vSchools

10 tháng trước
0
bình luận

Việc quyết định sử dụng một phần mềm sổ liên lạc điện tử hay công nghệ mới vào nhà trường quả là khó khăn đối với hiệu trưởng, các nhà quản lý. Nhà trường cần tới sự đồng ý của các bậc phụ huynh và những người cùng quản lý trường học. Nhà trường cũng cần xem xét về thời gian của giáo viên và chi phí sử dụng. vSchools hỗ trợ nhà trường mới chương trình miễn phí dùng thử 1 tháng để trải nghiệm và xem xét sự phù hợp.

Quản lý trường học là công việc không hề dễ dàng. vSchools biết rằng việc ứng dụng công nghệ vào quản lý là việc chưa thực sự quen thuộc. Đặc biệt là đối với các giáo viên mầm non.

Để đưa một phần mềm vào sử dụng cho quy mô trường học cần đến sự đồng ý của những người quản lý trường học. Sự đồng tình của các bậc phụ huynh và các cô giáo đứng lớp. Chủ trường còn cần phải xem xét về chi phí đầu tư và những lợi ích, những bất lợi mà phần mềm mang lại.

sổ liên lạc điện tử

Với phụ huynh, để nhận được sự đồng thuận, nhà trường cần cho phụ huynh thấy được những lợi ích họ có được. Thêm vào đó là phần hợp lý về chi phí nếu có. Với vSchools, chính sách giá vô cùng phù hợp. Chương trình dùng thử cũng sẽ giúp nhà trường dễ dàng hơn về phía phụ huynh. Vì chương trình dùng thử là hoàn toàn miễn phí.

Với các cô giáo, nhà trường cần xem xét về mặt thời gian. Liệu việc sử dụng phần mềm có tiêu tốn nhiều thời gian hay gây bất lợi gì cho giáo viên? Với sổ liên lạc điện tử vSchools, giáo viên sẽ sử dụng trên điện thoại. Các thao tác vuốt nhanh, đơn giản và dễ sử dụng cũng giúp giáo viên thực hiện công việc nhanh chóng hơn.

Sử dụng sổ liên lạc điện tử vSchools giúp nhà trường quản lý tập trung và kết nối hiệu quả hơn.

Nhà trường sẽ sở hữu trang web quản trị với các thao tác đơn giản dễ sử dụng.

Giáo viên và phụ huynh sẽ đăng nhập qua ứng dụng điện thoại bằng số điện thoại của mình.

Các tính năng hữu ích của sổ liên lạc điện tử vSchools sẽ giúp nhà trường hoạt động chuyên nghiệp hơn.

Đăng kí nhận báo giá và tư vấn qua form đăng kí tại website hoặc gọi 0975.494.736 để tìm hiểu thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

Hoặc quý trường có thể gửi email qua địa chỉ contact@appvenue.asia.

vSchools luôn sẵn sàng hỗ trợ.

vSchools  – Kết nối để yêu thương!

Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Appvenue

Hỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Tầng 3, TTTM CTM Complex Cầu Giấy, 139 Cầu Giấy, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký