Một học sinh – nhiều phụ huynh với ứng dụng sổ liên lạc vSchools

9 tháng trước
0
bình luận

Một học sinh theo học tại trường có thể có nhiều phụ huynh cùng theo dõi. Đối với cả nhà trường và phụ huynh việc phát sinh chi phí sẽ không làm người dùng thoải mái về tư tưởng. Ứng dụng sổ liên lạc vSchools cho phép nhiều phụ huynh cùng theo dõi một học sinh qua ứng dụng mà không phát sinh thêm chi phí.

Thường thì các con đi học tại trường sẽ có ít nhất một phụ huynh theo dõi tình hình của bé. Cũng có rất nhiều gia đình có cả bố cả mẹ cùng theo dõi con hoặc có thêm cả ông bà.

Ứng dụng sổ liên lạc vSchools không giới hạn số lượng người dùng

Để thuận tiện cho các bậc phụ huynh trong việc theo dõi hoạt động các con. Ứng dụng sổ liên lạc vSchools không giới hạn số lượng phụ huynh tham gia sử dụng app.

Mỗi học sinh có thể có nhiều người sử dụng app dưới vai trò phụ huynh của học sinh. Điều kiện duy nhất là người dùng sử dụng smartphone và số điện thoại được nhà trường thêm vào trang web quản trị.

Phần mềm quản lý mầm non

So với các phần mềm khác, phụ huynh bị giới hạn số lượng người theo dõi. Hay nếu muốn có thêm tài khoản theo dõi phải cần thêm chi phí. Thì đối với ứng dụng sổ liên lạc vSchools, điều đó nhà trường có thể chủ động thực hiện mà không phát sinh thêm khoản chi phí nào.

Nhà trường được gì khi ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và kết nối?

So với việc sử dụng hình thức liên lạc qua bản cứng như trước. Sổ liên lạc điện tử giúp nhà trường hoạt động thuận lợi và chuyên nghiệp hơn nhiều.

Thay vì sử dụng sổ liên lạc giấy và chính học sinh là người vận chuyển. Thì hãy để ứng dụng sổ liên lạc vSchools làm điều đó. Người quản trị chỉ cần ngồi tại vị trí của mình soạn thảo thông tin. Chỉ cần nhấn gửi đi là những thông tin cần thiết sẽ được gửi đến phụ huynh ngay lập tức.

Phụ huynh sẽ có thông báo để nhận biết và cũng có thể vào ứng dụng xem lại nếu cần. Kể cả những lúc phụ huynh đang ở tại công sở cũng có thể cập nhật thông tin của con. Không còn phải chờ xem tình hình của con hàng tuần hay tháng qua cuốn sổ liên lạc nhỏ nữa.

Tính linh hoạt và chuyên nghiệp được đẩy lên cao hơn khi nhà trường sử dụng ứng dụng.

Những tính năng nào của vSchools “được lòng” người dùng app?

Phụ huynh

Có thể báo nghỉ học cho con qua app với đầy đủ ngày tháng và lý do. Phụ huynh cảm thấy dễ dàng hơn thay vì gọi điện trực tiếp cho giáo viên.

Xem thực đơn để biết hôm nay con ăn gì. Xem thời khóa biểu để biết hôm nay con học gì? Có thể gửi thuốc cho con qua app và chú thích cụ thể cho cô giáo.

Có thể gửi feedback ý kiến của mình cho nhà trường theo các vấn đề. Có thể nhận thông báo và xem tin tức từ nhà trường. Nhận được những dòng nhận xét về con mình từ các cô.

Giáo viên

Nắm được thông tin các lớp mình đang quản lý. Điểm danh học sinh, nhận báo nghỉ từ phụ huynh. Nhận các thông báo từ nhà trường cho giáo viên.

Thay vì xem qua sổ sách thì giờ đây giáo viên có thể xem qua app. Tìm kiếm cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nếu bạn “tò mò” về ứng dụng sổ liên lạc vSchools, gọi 0975.494.736 nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ AppvenueHỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Phòng 18D, Tầng 18, Tháp A, Số 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký