Phần mềm quản lý học sinh vSchools báo nghỉ học như thế nào?

18 tháng trước
0
bình luận

Đã là lớp học thì chắc chắn sẽ có một số lượng học sinh nhất định cần quản lý. Một trong số những vấn đề cần quản lý thường xuyên chính là việc đi học của học sinh. Phần mềm quản lý học sinh vSchools quản lý theo 2 tính năng chính là điểm danh và báo nghỉ học sinh qua ứng dụng di động.

Hàng ngày đón học sinh vào lớp, các cô giáo sẽ điểm danh theo kiểu ghi giấy. Tập giấy điểm danh ngày một dày lên và nhàu, cũ nát.

Nhiều trường học các cô muốn lưu lại những dữ liệu đó lại phải ngồi nhập từ giấy lên máy tính. Thao tác này mất nhiều thời gian và công sức đối với các giáo viên.

Đối với phần mềm quản lý học sinh vSchools, các cô giáo sẽ sử dụng ứng dụng điện thoại. Cô sẽ có danh sách lớp mình đang quản lý trên app. 

Vào mỗi ngày cô giáo chỉ cần chọn đúng lớp muốn điểm danh và thực hiện điểm danh cho từng bạn. Thao tác nhanh và đơn giản, chỉ việc vuốt hình học sinh sang trái hoặc phải để điểm danh vắng mặt hoặc đi học.

Cô giáo có thể chỉnh sửa trong ngày nếu có sự thay đổi về việc vắng mặt hoặc đi học của các bạn học sinh. Cô giáo cũng có thể thay đổi một bạn từ nghỉ học không phép thành có phép. Và ngược lại.

Vì sao lại có sự thay đổi đó? Vì phần mềm quản lý học sinh vSchools có thêm tính năng báo nghỉ học danh cho phụ huynh sử dụng mobile app.

Theo đó, phụ huynh có thể chọn tính năng báo nghỉ, chọn thời gian xin nghỉ học cho con và gửi kèm lý do xin nghỉ. Sau khi tin báo nghỉ học được gửi đi, cô giáo phụ trách lớp sẽ nhận được thông báo.

Cô giáo chọn xác nhận để thông báo cho bố mẹ là cô đã nhận được tin. Học sinh được cô giáo xác nhận đơn sẽ được hệ thống ghi nhận là nghỉ học có phép. Và ngược lại là nghỉ học không phép.

Những thao tác trên app này đều được ghi nhận ở trang web quản trị. Người quản lý trường dù không thực hiện thao tác nào nhưng vẫn nắm được đầy đủ thông tin.

Đối với một trường học, đặc biệt là giáo dục trẻ nhỏ. Đôi khi chỉ cần lơ đãng trong việc quản lý có thể sẽ gây ra hậu quả khó lường.

Sử dụng công nghệ mới vào quản lý và kết nối là phương thức hiệu quả nhất hiện nay.

Đừng lo về việc phụ huynh không nhận được thông tin hay khó sử dụng ứng dụng. 96% phụ huynh hiện nay đã sử dụng smartphone như một phương thức liên lạc chính.

Việc sử dụng mobile app đã không còn là khó khăn đối với cha mẹ học sinh. Một số trường hợp như người lớn tuổi, các cô giáo chỉ cần hướng dẫn phụ huynh nhiều hơn một chút. Rất dễ dàng để phụ huynh hiểu được cách dùng và tương tác cùng nhà trường.

Gọi 0975.494.736 nếu bạn cần tìm hiểu thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

vSchools – Kết nối để yêu thương!

Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ AppvenueHỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Phòng 18D, Tầng 18, Tháp A, Số 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký