Phần mềm quản lý nhà trường vSchools – Quản lý và Kết nối

27 tháng trước
0
bình luận

Các phần mềm quản lý nhà trường được phát triển giúp nhà trường nhẹ nhàng hơn trong công tác quản lý. Đối với các trường học, việc liên lạc với phụ huynh thường xuyên là rất quan trọng. Kết nối thuận lợi đảm bảo cho các vấn đề cần giải quyết được thuận lợi. Ngoài ra còn tạo nên sự hài lòng và yên tâm từ phía phụ huynh. Phần mềm quản lý nhà trường – ứng dụng sổ liên lạc vSchools được phát triển để hỗ trợ nhà trường thực hiện các vấn đề này.

Đâu là vấn đề trong quản lý và làm sao để quản lý tập trung hơn?

Quản lý nhà trường là công việc đòi hỏi sự chính xác và khoa học. Chỉ cần một khâu lưu trữ hoặc nhập dữ liệu có sai sót cũng có thể khiến việc quản lý rối bời.

Đối với các trường mầm non hoặc các trung tâm dạy học. Ngoài việc sử dụng các phần mềm tính khẩu phần ăn, tính học phí của học sinh. Nhà trường còn cần các ứng dụng để giúp giáo viên thực hiện công việc hàng ngày.

Danh sách học sinh, danh sách khối, danh sách lớp cần được lưu trữ tập trung để dễ dàng thao tác. Sẽ có các trường hợp chuyển lớp, gộp lớp hay lên lớp của các bé. Nhà trường cần thực hiện đơn giản và lưu trữ được quá trình theo học của học sinh.

Trong trường học hoặc trung tâm sẽ có những bộ phận khác nhau. Mỗi người sẽ có quyền sử dụng dữ liệu khác nhau. Nhà trường sẽ cần phân tách được các quyền để bảo mật dữ liệu.

phần mềm quản lý nhà trường

Nhà trường sẽ sử dụng 1 trang web quản trị khi sử dụng ứng dụng sổ liên lạc vSchools. Tại đây nhà trường có thể phân quyền sử dụng cho các nhóm quyền khác nhau. Theo đó, dữ liệu sẽ được bảo mật hơn và nhà trường có thể kiểm tra người dùng đã thực hiện những thao tác nào.

Phần mềm quản lý nhà trường vSchools – Kết nối liên lạc thuận lợi

Nhân tố kết nối đưa học sinh đến với nhà trường chính là các bậc phụ huynh. Nhà trường không chỉ phải quan tâm đến các bậc phụ huynh chưa cho con theo học để thu hút đầu vào. Nhà trường còn phải quan tâm và làm hài lòng phụ huynh các bé đang theo học.

Phụ huynh quan tâm đến việc con học những gì tại trường và chế độ ăn uống của con ra sao. Các thông tin về môi trường học của con, về giáo viên, về nhà trường.

Việc kết nối với các bậc phụ huynh là thường xuyên. Tuy nhiên việc sử dụng các phương thức truyền thống như SMS khiến nhà trường bị hạn chế rất nhiều.

Sử dụng email giúp nhà trường có thể gửi thoải mái nội dung và đính kèm thêm file. Tuy nhiên lại không giúp nhà trường đẩy mạnh thông báo, không thu hút được sự chú ý của phụ huynh.

phần mềm quản lý nhà trường

Phần mềm quản lý nhà trường vSchools cho phép nhà trường tương tác 2 chiều với phụ huynh. Việc gửi thông báo sẽ không giới hạn ký tự và số lượng. Nhà trường có thể đính kèm ảnh hoặc link vào nội dung thông báo.

Nhà trường có thể tùy chọn đối tượng nhận thông báo, thông báo sẽ được lưu trữ theo nhóm để người nhận tiện tra cứu. Hơn nữa, phụ huynh có thể phản hồi lại thông báo nếu có ý kiến riêng.

Việc đẩy mạnh tương tác hai chiều giữa phụ huynh với nhà trường là cần thiết. Không những giúp công việc được suôn sẻ, thuận lợi. vSchools giúp nhà trường nâng cao thương hiệu, hoạt động chuyên nghiệp hơn.

Các tính năng hữu ích cho việc quản lý và kết nối của vSchools sẽ ngày càng được cập nhật tối ưu nhất.

Nhà trường sẽ có cách sử dụng tối ưu để phù hợp với tình hình hoạt động của mình.

Gọi 0975.494.736 nếu bạn cần tư vấn thêm về phần mềm quản lý nhà trường và kết nối phụ huynh vSchools.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

vSchools – Kết nối để yêu thương!

Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ AppvenueHỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Phòng 18D, Tầng 18, Tháp A, Số 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký