Quản lý trung tâm ngoại ngữ có cần đến một phần mềm kết nối?

7 tháng trước
0
bình luận

Quản lý trung tâm ngoại ngữ cũng nhiều nghiệp vụ không kém các trường học. Nhiều trung tâm kết hợp các phần mềm quản lý để lưu trữ và quản lý. Tuy nhiên chưa có trung tâm nào có sự kết nối giữa trung tâm và phụ huynh học sinh. Liệu các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ có giúp trung tâm quản lý hiệu quả hơn?

Một trung tâm ngoại ngữ có thể giảng dạy nhiều khóa học dành cho nhiều lứa tuổi. Trong đó bao gồm cả lứa tuổi mầm non. Lứa tuổi mà việc theo học tại các trung tâm sẽ phụ thuộc vào các bậc phụ huynh.

Các trung tâm thường hướng tới khách hàng là phụ huynh để quảng bá các khóa học dành cho con trẻ. Thêm vào đó, việc giữ liên lạc và cập nhật đầy đủ thông tin của học viên cho phụ huynh là công việc quan trọng.

Những vấn đề nào trong kết nối còn tồn tại trong quản lý trung tâm ngoại ngữ?

Việc cạnh tranh tuyển sinh ngày một khó khăn

Càng ngày càng nhiều các trung tâm ngoại ngữ mọc lên và quảng bá với nhiều chương trình học hấp dẫn. Đặc biệt là các trung tâm anh ngữ. Mặc dù nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cao nhưng việc cung lớn hơn cầu. Kèm theo đó là sự nổi tiếng của các trung tâm lớn khiến các trung tâm ngoại ngữ mới khó khăn hơn. Để bứt phá lên, trung tâm cần biết ứng dụng khoa học công nghệ. Tìm cho mình một phương pháp mới và hiệu quả để hoạt động 1 cách chuyên nghiệp.

Việc cập nhật nội dung chương trình học cho phụ huynh

Nhu cầu của các bậc phụ huynh là nắm bắt được những gì con học tại trung tâm, lịch học cụ thể của con. Đôi khi phụ huynh còn muốn biết chắc chắn con mình có đi học đầy đủ không. Nhu cầu lớn thúc đẩy quản lý trung tâm ngoại ngữ phải có phương pháp để giải quyết vấn đề.

quản lý trung tâm ngoại ngữ

Để thực hiện gửi 1 thông báo cho các phụ huynh quả là khó khăn

Mỗi khi có vấn đề cần thông báo tới phụ huynh của học viên, các trung tâm lại tìm mọi cách để gửi thông báo đi hợp lý nhất.

Gửi đi bằng email giúp trung tâm thoải mái về nội dung, các file đính kèm và không giới hạn số lượng gửi đi. Nhưng trung tâm không biết email có được phụ huynh xem không? Email có bị vào mục spam khiến phụ huynh không biết về thông báo? Giữa bạt ngàn email công việc của phụ huynh, liệu email của mình có bị trôi mất?

Gửi đi bằng SMS giúp trung tâm gửi đi tức thì, có thông báo gây sự chú ý của phụ huynh. Nhưng việc số lượng kí tự bị hạn chế, thêm trang phát sinh thêm chi phí không thuận tiện cho trung tâm. Hơn nữa SMS 1 chiều khiến đôi bên không có sự tương tác 2 chiều.

Phần mềm kết nối và quản lý trung tâm ngoại ngữ có phải là giải pháp?

Sổ liên lạc điện tử vSchools được phát triển với mục đích hỗ trợ quản lý và kết nối. Với bối cảnh smartphone ngày một phổ biến, các công việc dần được thực hiện qua điện thoại. vSchools là ứng dụng di động được thiết kế đáp ứng trải nghiệm người dùng với giao diện đẹp, dễ sử dụng.

vSchools giải quyết vấn đề kết nối cho các trung tâm

Với việc dùng số điện thoại làm tài khoản đăng nhập và tích hợp 2 giao diện riêng dành cho phụ huynh và giáo viên. vSchools giải quyết bài toán kết nối giữa 3 đối tượng: trung tâm, giáo viên và phụ huynh.

Đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin khóa học của phụ huynh. vSchools có tính năng xem thời khóa biểu trên cả giao diện dành cho phụ huynh và giáo viên.

Bên cạnh đó, trung tâm có thể thêm thực đơn giữa giờ nếu có tại tính năng xem thực đơn. Trang tin tức cũng giúp trung tâm đăng tải các tin tức chung. Người dùng có thể cập nhật tin mới hoặc xem lại những tin đã đăng trước đó.

vSchools cũng giúp việc gửi thông báo của trung tâm trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Giải quyết được vấn đề của email khi mỗi lần gửi đi, vSchools sẽ có notification thông báo tới người dùng. Người dùng sẽ phân biệt được đâu là thông báo từ việc học tập của con cái. Thêm vào đó, vSchools cho phép người gửi biết được ai đã xem tin và những ai chưa xem. Bao nhiều người đã xem tin trên tổng số người gửi đi.

So với SMS, vSchools không giới hạn số lượng kí tự, số lượng tin gửi đi. Thông báo gửi đi không phát sinh chi phí cho trung tâm. Trung tâm có thể đính kèm ảnh hoặc chèn link vào thông báo.

Có trung tâm sẽ sử dụng các mạng xã hội để đăng tải thông báo. Nhưng thực sự, bạn nên cân nhắc những hệ lụy từ mạng xã hội: Những điều mà bạn không thể lường trước được! 

Các tính năng hữu ích hỗ trợ quản lý

Ngoài ra vSchools có rất nhiều tính năng hỗ trợ việc quản lý học sinh của trung tâm. Điểm danh học sinh hàng ngày bằng thao tác vuốt nhẹ. Báo nghỉ học và duyệt báo nghỉ ngay trên ứng dụng với đầy đủ thông tin về thời gian và lý do nghỉ. Xem lại danh sách điểm danh và lịch sử nghỉ học của từng học sinh. Call-chat với phụ huynh, gửi ý kiến phản hồi về nội dung nhận được…

Mỗi giáo viên tại trung tâm có thể quản lý nhiều lớp học. Giáo viên sẽ xem được danh sách các lớp mình đang quản lý và thực hiện các thao tác liên quan đến học sinh của lớp qua điện thoại.

Không phải trung tâm nào cũng hoạt động giống nhau. Chính vì thế mà vSchools cung cấp gói dịch vụ custom tính năng và giao diện. Trung tâm có thể yêu cầu vSchools phát triển thêm các tính năng phù hợp với hoạt động của trung tâm.

Báo giá chi tiết sẽ được gửi lại khi chúng tôi nhận được yêu cầu về các tính năng cần phát triển.

Gọi 0975.494.736 nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm về phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

vSchools – Kết nối để yêu thương!

Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Appvenue

Hỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Tầng 3, TTTM CTM Complex Cầu Giấy, 139 Cầu Giấy, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký