Phần mềm quản lý trường học – Phân biệt công nghệ cũ và mới

23 tháng trước
0
bình luận

Trường học hiện nay đã tiếp xúc nhiều hơn với các phần mềm quản lý trường học. Nhưng tiếc thay, các phần mềm hiện nay đều chưa đáp ứng hết được nhu cầu của nhà trường. Đặc biệt là việc sử dụng SMS hay Email làm phương thức liên lạc và tương tác với phụ huynh. Ứng dụng sổ liên lạc vSchools sẽ khắc phục được các vấn đề mà sổ liên lạc điện tử trước chưa thực hiện được.

Trường học có rất nhiều vấn đề cần quản lý và các chủ trường cũng phải dùng các phần mềm chuyên dùng dành cho các vấn đề khác nhau. Phần mềm tính khẩu phần ăn cho các con, phần mềm tính học phí, phần mềm quản lý học sinh…

Có khá nhiều các phần mềm sổ liên lạc điện tử giúp nhà trường kết nối liên lạc với các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, việc sử dụng SMS hay Email để trao đổi thông tin khiến nhà trường gặp nhiều khó khăn hơn.

Những bất cập khi trao đổi liên lạc qua Email hay SMS

Đối với nhiều phần mềm sổ liên lạc điện tử, nhà trường sử dụng hệ thống SMS để thông báo tin tức cho phụ huynh.

Điều này khiến nhà trường gặp nhiều hạn chế. Số lượng kí tự của SMS bị giới hạn, nhà trường khó có thể gửi đi những thông báo có nội dung dài như mong muốn. Thêm vào đó, SMS phát sinh rất nhiều chi phí của nhà trường. Trong khi nhà trường cần một phần mềm tối ưu cả về tính năng và chi phí.

Đối với các phần mềm kết nối qua Email, việc gửi đi nội dung thông báo đã khắc phục được điểm hạn chế so với SMS. Nhà trường đã có thể gửi thông báo với nội dung không hạn chế kí tự và số lượng. Việc gửi tin nhắn đi cũng không phát sinh nhiều chi phí.

Tuy nhiên, nội dung thông báo rất dễ bị bỏ lỡ khi có rất nhiều email về công việc và quảng cáo. Hơn nữa việc email bị đưa vào hộp thư spam cũng là vấn đề dễ xảy ra khi nhà trường gửi email nhiều lần cho nhiều người.

Phần mềm quản lý trường học – Phần mềm quản lý và kết nối

Là một ứng dụng di động hỗ trợ cho việc quản lý và kết nối của nhà trường. vSchools ứng dụng công nghệ mới giúp khắc phục những điểm hạn chế của phần mềm sổ liên lạc điện tử.

Ngoài việc giúp nhà trường gửi thông báo tức thì, không giới hạn số lượng và ký tự. vSchools cho phép nhà trường tăng cao sự tương tác 2 chiều bằng tính năng gửi ý kiến phản hồi và chat trực tuyến.

Chính bởi được phát triển như là một ứng dụng điện thoại, vSchools sử dụng tương tác qua wifi, 3G, 4G. Cả nhà trường và phụ huynh đều không phát sinh thêm chi phí khi sử dụng.

Phần mềm quản lý trường học

Việc tương tác giữa nhà trường và phụ huynh được đẩy mạnh hơn và chuyên nghiệp hơn. Tạo cho phụ huynh sự hài lòng trong dịch vụ, nâng cao thương hiệu nhà trường.

vSchools cũng cho phép nhà trường quản lý dữ liệu của học sinh. Quản lý danh khách cơ sở, khối, lớp, thực đơn, thời khóa biểu, lịch sử điểm danh. Các thao tác chuyển lớp, lên lớp, gộp lớp cũng được thực hiện dễ dàng. Theo đó, lịch sử theo học của học sinh tại trường cũng được lưu lại tiện cho việc quản lý hồ sơ.

Trong trường thường có nhiều bộ phận với các chức vụ khác nhau. Việc phân quyền tài khoản cũng giúp nhà trường bảo mật dữ liệu tốt hơn. Nhà trường cũng có thể xem lại xem 1 hành vi trên trang quản trị đã được thực hiện bởi cá nhân nào trong quá khứ.

Các tính năng hữu ích của vSchools trong quản lý và kết nối sẽ giúp nhà trường hoạt động hiệu quả hơn.

Ứng dụng các phần mềm quản lý trường học sử dụng công nghệ mới sẽ tốt hơn sử dụng các phần mềm quản lý trường học truyền thống.

Các phần mềm ứng dụng được phát triển để hoạt động của trường học được vận hành suôn sẻ hơn. Công việc quản lý của chủ trường cũng được nhẹ nhàng hơn.

Gọi 0975.494.736 nếu bạn cần tìm hiểu thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

vSchools – Kết nối để yêu thương!

Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ AppvenueHỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Phòng 18D, Tầng 18, Tháp A, Số 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký