Sổ liên lạc điện tử – Những điều bạn chưa biết

12 tháng trước
0
bình luận

Sổ liên lạc điện tử được hiểu là một phần mềm giúp nhà trường kết nối và tương tác với phụ huynh học sinh, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý. Nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về sổ liên lạc điện tử. Sử dụng đúng để mang lại hiệu quả cao trong công việc cũng không phải ai cũng làm được. Có những điều về sổ liên lạc điện tử mà có thể bạn chưa biết.

Không phải cứ sổ liên lạc điện tử là dùng trên máy tính

Thuở ban đầu khi mới bắt đầu xuất hiện, sổ liên lạc điện tử là phần mềm sử dụng hoàn toàn trên máy tính. Để theo dõi tình hình của con cái, phụ huynh bắt buộc phải truy cập vào trang web. Bởi thế, tính thuận lợi mà phần mềm mang lại là không cao. Không phải phụ huynh nào cũng có thể ngồi trước máy tính để xem tình hình của con.

Khi smartphone ngày một phổ biến, để bắt kịp xu hướng và mang lại sự tiện lợi tối ưu. Sổ liên lạc điện tử kiểu mới đã ra đời.

Sổ liên lạc điện tử

Ứng dụng sổ liên lạc chính là sự kết hợp giữa việc sử dụng web quản trị và mobile app để tương tác. Theo đó, phụ huynh và giáo viên có thể sử dụng mobile app để tương tác với nhau.

Giáo viên có thể thực hiện các thao tác hàng ngày như điểm danh, nhận xét học sinh, nhận thông báo nghỉ hay dặn thuốc từ phụ huynh qua mobile app.

Tương tự, phụ huynh sử dụng điện thoại để báo nghỉ học cho con, xem thời khoá biểu, thực đơn, xem tin tức của nhà trường…

Không phải dùng sổ liên lạc điện tử cái gì cũng mất thêm tiền

Nhiều đơn vị làm sổ liên lạc điện tử tính chi phí khá cao gây ra sự hoang mang cho các bậc phụ huynh. Nhưng không phải đơn vị nào cũng như vậy.

Với phương pháp phát triển hiện đại, sổ liên lạc học sinh vSchools mang lại giải pháp tối ưu cho chi phí. Những trường học sử dụng sổ liên lạc học sinh vSchools đa số đều không thu phí từ phụ huynh.

Sổ liên lạc điện tử

Cách hoạt động của ứng dụng sổ liên lạc vSchools giảm thiểu chi phí in ấn, marketing, truyền thông nội bộ cho nhà trường.

Thay vì in thông báo trên giấy và gửi cho phụ huynh, nhà trường chỉ cần soạn thảo thông báo và gửi đi không mất phí.

Khi cần liên lạc với phụ huynh, các cô giáo có thể sử dụng tính năng chat trực tuyến để trao đổi thông tin.

Không phải chỉ các trường quốc tế mới có thể sử dụng sổ liên lạc điện tử

Do các trường quốc tế thường áp dụng những phương pháp hiện đại vào việc dạy và học. Nên việc ứng dụng sổ liên lạc điện tử được triển khai sớm hơn.

Nhưng điều đó không có nghĩa là các trường học khác không thể sử dụng sổ liên lạc điện tử.

Khi tìm hiểu các tính năng của ứng dụng kèm theo mức chi phí, nhà trường đa số đều đồng ý triển khai sổ liên lạc điện tử. Trước khi triển khai toàn diện, nhà trường sẽ tham khảo ý kiến phản hồi sau một thời gian sử dụng thử nghiệm.

Sổ liên lạc điện tử

Chỉ cần phù hợp với cách thức hoạt động, tất cả các trường học đều có thể sử dụng.

Sẽ thật tuyệt vời nếu ứng dụng sổ liên lạc được hiểu đúng nghĩa và mang lại lợi ích cao cho người dùng.

vSchools mong muốn ngày càng nhiều phụ huynh và nhà trường có thể tương tác thuận lợi hơn. Nhà trường có thể quản lý trường học một cách tốt hơn khi sử dụng ứng dụng sổ liên lạc.

Gọi 0975 494 736 nếu bạn còn những điều vướng mắc cần hỗ trợ nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

vSchools – Kết nối để yêu thương!

Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ AppvenueHỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Phòng 18D, Tầng 18, Tháp A, Số 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký