Sổ liên lạc điện tử Hà Nội – Không chỉ là sổ liên lạc

12 tháng trước
0
bình luận

Các trường mầm non hay các trung tâm ngoại ngữ, các trung tâm dạy học ở Hà Nội đều cần 1 phương thức giúp quản lý và kết nối tốt hơn. Tuy nhiên hầu hết các trường đều chưa tìm được cho mình một phần mềm phù hợp. Sổ liên lạc điện tử Hà Nội là một trong những phương thức hiệu quả nhất. vSchools giúp nhà trường quản lý tập trung và kết nối liên lạc thuận tiện hơn.

Phương thức kết nối của sổ liên lạc điện tử Hà Nội đời đầu

Sổ liên lạc điện tử từ thuở mới ra đời được phát triển là các phần mềm. Nhà trường sẽ liên lạc với phụ huynh qua SMS. Sau này được thay đổi bằng việc sử dụng cả địa chỉ email.

Tuy nhiên cả hai phương thức này đều chưa thể đáp ứng được nhu cầu của nhà trường.

Việc sử dụng SMS khiến nhà trường bị hạn chế số lượng tin và số kí tự trong 1 tin. Hơn nữa, phụ huynh không thể phản hồi lại nội dung nhận được. Điều này khiến sự tương tác 2 chiều giữa nhà trường và phụ huynh bị hạn chế nhiều.

Sổ liên lạc điện tử Hà Nội

Khi mạng internet phát triển, nhiều phần mềm giúp nhà trường liên kết và gửi thông báo qua email. Việc gửi email giúp nhà trường khắc phục điểm bất tiện của SMS là không hạn chế ký tự và không phát sinh nhiều chi phí.

Tuy nhiên, không phải bậc phụ huynh nào cũng đều biết sử dụng email. Đặc biệt là các bậc phụ huynh cao và trung tuổi. Một điểm hạn chế khác của email là thông báo của trường thường bị lẫn vào các email công việc, quảng cáo khác. Nội dung thông báo không được phụ huynh chú tâm và có thể bị trôi theo công việc bận rộn.

Sổ liên lạc điện tử vSchools khắc phục những điểm hạn chế

Khắc phục vấn đề này, sổ liên lạc điện tử Hà Nội vSchools là một ứng dụng di động. vSchools sử dụng trên điện thoại thông minh, đăng nhập bằng số điện thoại và sử dụng wifi, 3G – 4G để kết nối.

vSchools khắc phục vấn đề của SMS, không hạn chế ký tự, số lượng thông báo. Hơn nữa vSchools sử dụng kết nối internet. Nhà trường không phát sinh thêm các khoản phí trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, thiết kế phù hợp cho sự tương tác 2 chiều. Phụ huynh có thể gửi ý kiến phản hồi hoặc chat trực tiếp cho các giáo viên.

Sổ liên lạc điện tử Hà Nội

Với sổ liên lạc điện tử Hà Nội vSchools, các bản tin sẽ được gửi đi và có thông báo mới về điện thoại. Các phụ huynh sẽ nhận được thông báo nội dung liên quan đến trường học của con. Điều này hạn chế được việc phụ huynh bỏ lỡ những nội dung quan trọng.

Phía nhà trường còn kiểm soát được ai đã đọc thông báo và ai chưa đọc thông báo. Để đảm bảo nội dung được truyền tải đến 100% người nhận.

Nhà trường cũng có thể chọn đối tượng để gửi thông báo. Có thể là thông báo cho toàn trường, thông báo cho từng lớp, từng cá nhân. Hoặc tạo 1 nhóm tùy chọn những phụ huynh mà nhà trường muốn gửi thông báo.

Sổ liên lạc điện tử vSchools – Không chỉ là sổ liên lạc

Gọi là sổ liên lạc điện tử không có nghĩa là vSchools chỉ dùng để kết nối 2 chiều giữa nhà trường và phụ huynh.

Sổ liên lạc điện tử Hà Nội vSchools giúp nhà trường quản lý dữ liệu học sinh. Nhập file excel danh sách học sinh hoặc xuất file danh sách cần. Nhà trường có thể thực hiện chuyển 1 hoặc nhiều học sinh sang lớp khác. Chuyển cả lớp hoặc thực hiện thao tác gộp lớp, lên lớp khi cần. Hệ thống vẫn sẽ lưu lại lịch sử theo học của học sinh tại trường.

Sổ liên lạc điện tử Hà Nội

Các tính năng hữu ích của vSchools như điểm danh, báo nghỉ học, quản lý thời khóa biểu, thực đơn ăn uống, dặn thuốc… giúp triển khai vận hành công việc thuận lợi hơn.

Khởi tạo vSchools nhanh chóng, không cần thêm bất cứ thiết bị nào. Hỗ trợ sử dụng trong suốt quá trình đăng kí.

Gọi 0975.494.736 nếu bạn cần tìm hiểu về sổ liên lạc điện tử vSchools.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

vSchools – Kết nối để yêu thương!

Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Appvenue

Hỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Tầng 3, TTTM CTM Complex Cầu Giấy, 139 Cầu Giấy, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký