Sổ liên lạc điện tử vSchools -Tặng 3 tháng sử dụng khi đăng ký 12 tháng

11 tháng trước
0
bình luận

Nhằm hỗ trợ và tri ân khách hàng sử dụng sổ liên lạc điện tử vSchools. Appvenue tặng thêm 3 tháng sử dụng khi khách hàng đăng kí sử dụng từ 12 tháng trở lên. Chương trình khuyến mại này được áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ vSchools, dành cho tất cả các đơn vị trường học, trung tâm dạy học có quy mô khác nhau.

Ứng dụng sổ liên lạc vSchools, có thể bạn chưa biết. 

vSchools được phát triển để hỗ trợ trường mầm non và các trung tâm dạy học nhằm kết nối và quản lý tốt hơn. Ứng dụng di động sử dụng số điện thoại để đăng nhập. vSchools được tích hợp 2 giao diện, giao diện dành cho phụ huynh và giao diện dành cho giáo viên.

Lý do nào để nhà trường sử dụng sổ liên lạc điện tử vSchools?

Nhu cầu kết nối giữa nhà trường với các bậc phụ huynh ngày càng nhiều hơn. Do có nhiều dịch vụ, chương trình học tập và nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý ngày càng cao.

Có rất nhiều công việc cần đến sự kết nối và theo dõi của cả nhà trường và các bậc phụ huynh.

Sẽ thật tiện ích nếu tất cả chỉ gói gọn trong 1 ứng dụng di động trên chiếc smartphone mà bất cứ ai cũng có thể mang theo bên mình.

Sổ liên lạc bằng giấy đã không còn đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng, gọn nhẹ. Thông báo bằng email khiến nhiều phụ huynh bị bỏ lỡ thông tin do lẫn nhiều vào email công việc.

Nâng cao thương hiệu nhà trường với chương trình giảng dạy chất lượng đi kèm với việc hoạt động chuyên nghiệp. Làm hài lòng các bậc phụ huynh là cách hiệu quả để thu hút đầu vào học sinh, khiến công việc tuyển sinh trở nên dễ dàng hơn.

Những tính năng hữu ích nào của vSchools dành cho nhà trường?

Gửi thông báo cho các bậc phụ huynh là công việc cần thiết và thực hiện thường xuyên của nhà trường. Thông báo nộp học phí, thông báo họp phụ huynh, thông báo lịch chương trình ngoại khóa, thông báo khai giảng năm học, khóa học… Các thông báo được gửi cho toàn trường, theo lớp, theo nhóm hoặc theo từng cá nhân. Nhà trường có thể tạo nhóm riêng và chọn những đối tượng cần nhận thông báo.

Nội dung thông báo không giới hạn số lượng ký tự. Nhà trường có thể chèn thêm ảnh hoặc link trang web vào nội dung gửi đi.

Điểm danh hàng ngày để quản lý tình trạng học tập của học sinh. Dữ liệu điểm danh qua ứng dụng sẽ được cập nhật lên hệ thống. Ngoài giáo viên phụ trách lớp có thể xem trên ứng dụng điện thoại thì người quản trị nhà trường có thể xem ngay trên trang web quản trị.

Nhận báo nghỉ học từ phụ huynh và xác nhận báo nghỉ là một vấn đề quan trọng. Nhà trường cần nắm được lịch tham gia học tập của học sinh để sắp xếp và quản lý.

Cập nhật thực đơn, thời khóa biểu, đăng tải tin tức chung cho cả phụ huynh và giáo viên của trường.

Nhận ý kiến phản hồi của phụ huynh về từng vấn đề cần thiết.

Call, chat cho phụ huynh nhanh chóng hơn, nhận xét riêng từng học sinh, phân quyền quản lý ứng dụng cho từng đối tượng, nhập xuất dữ liệu bằng file excel…

Phụ huynh được gì khi sử dụng ứng dụng sổ liên lạc vSchools?

Xem tin tức, thông báo được cập nhật từ phía nhà trường. Có notification thông báo giúp phụ huynh không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Nắm được thời khóa biểu, thực đơn ăn uống của con tại trường. Nhận được nhận xét của giáo viên về tình hình học tập của con qua điện thoại thay vì gửi sổ liên lạc giấy như trước đây.

Call – chat với giáo viên phụ trách lớp ngay khi cần.

Gửi báo nghỉ cho con với đầy đủ lý do và số ngày nghỉ, nhận được xác nhận nghỉ học từ giáo viên. Xem lại lịch sử nghỉ học của con, lịch sử những báo nghỉ mà mình đã tạo.

Gửi ý kiến phản hồi cho nhà trường và trao đổi qua lại thông tin về vấn đề đó. 

Dặn thuốc cho con để giáo viên nắm được thông tin thuốc và những điều mình chú thích thêm.

Sử dụng ứng dụng sổ liên lạc điện tử vSchools giúp nhà trường kết nối và quản lý hiệu quả hơn. Trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt các bậc phụ huynh và góp phần nâng cao thương hiệu nhà trường.

Đăng kí để nhận ngay 3 tháng sử dụng miễn phí ứng dụng sổ liên lạc điện tử vSchools.

Quý trường có thể nhập thông tin vào form đăng kí trên trang web hoặc gọi cho chúng tôi qua hotline 0975.494.736.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

vSchools – Kết nối để yêu thương!

Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Appvenue

Hỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Tầng 3, TTTM CTM Complex Cầu Giấy, 139 Cầu Giấy, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký