Sổ liên lạc học sinh đã ngày càng phát triển theo thời gian

18 tháng trước
0
bình luận

Đã qua rồi thời kì dùng sổ liên lạc học sinh bằng giấy, các cô giáo không còn ghi chép bằng giấy bút. Các trường đã chuyển qua sổ liên lạc điện tử, hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn. Các cô giáo và phụ huynh liên lạc bằng ứng dụng di động, mọi thao tác và vấn đề đều được xem qua app.

Trường học xưa và nay cũng đã có rất nhiều sự thay đổi. Để phù hợp với sự phát triển của xã hội thì cách thức liên lạc và trao đổi thông tin trường học cũng thay đổi theo.

Thay vì sử dụng cuốn sổ giấy nhỏ, gửi qua học sinh để chuyển tới các bậc phụ huynh. Giờ đây, sổ liên lạc học sinh đã chuyển qua bước cải tiến mới. Đó là sổ liên lạc điện tử.

Sổ liên lạc học sinh vSchools

Trong đó, ứng dụng sổ liên lạc được xem là phần mềm hữu ích trong thời đại smartphone gắn liền với cuộc sống con người. Ứng dụng sổ liên lạc có đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho hoạt động của lớp học dành cho tuổi mầm non.

Việc báo nghỉ của phụ huynh trước đây khá khó khăn. Phụ huynh chỉ viết giấy xin phép và gửi nhờ các bạn học sinh khác đưa đến cho cô giáo. Sau này hiện đại hơn, phụ huynh sử dụng điện thoại hoặc SMS để liên lạc báo cho cô giáo.

Đối với ứng dụng sổ liên lạc học sinh, phụ huynh sẽ có tính năng báo nghỉ riêng. Có thể chọn ngày nghỉ, lý do nghỉ và gửi cho cô giáo quản lý lớp thông qua app. Giáo viên nhận được thông báo sẽ chọn xác nhận, phụ huynh cũng sẽ biết được giáo viên đã xác nhận hay chưa.

Với việc điểm danh học sinh, nếu như trước đây cô giáo điểm danh qua việc tích tên học sinh trong danh sách giấy. Bằng việc sử dụng ứng dụng sổ liên lạc học sinh vSchools, cô giáo chỉ cần mở danh sách học sinh trong lớp và vuốt qua lại để điểm danh cho học sinh.

Dữ liệu cô giáo điểm danh qua app sẽ được ghi nhận trên hệ thống và người quản lý trường học có thể xem được tất cả. Các thông tin điểm danh có thể xem theo lớp hoặc từng học sinh.

Sổ liên lạc học sinh vSchools

Thông báo họp phụ huynh, thông báo ngày khai giảng, thông báo nộp học phí…nhà trường đều phải gửi qua học sinh hoặc dặn trước. Khi có sổ liên lạc học sinh vSchools, nhà trường có thể gửi thông báo qua ứng dụng. Nhà trường có thể chọn ai là người sẽ nhận tin, theo lớp, toàn trường hoặc tùy chọn một nhóm người.

Nhà trường còn có thể xem được ai là người đã xem, chưa xem thông báo của nhà trường. Tính năng này được nhà trường sử dụng thường xuyên để liên lạc với phụ huynh.

Cả cô giáo và phụ huynh đều có thể xem thời khóa biểuthực đơn của lớp học. Bảng tin tức của nhà trường cũng là nơi cập nhật thông tin cho nhà trường.

Nhiều tính năng quy tụ trong một ứng dụng sổ liên lạc học sinh để đảm bảo cho hoạt động nhà trường. Sự tương tác 2 chiều cũng là yếu tố quan trọng giúp kết nối nhà trường với phụ huynh.

Theo thời gian, các tính năng mới cũng được bổ sung thêm dựa theo nhu cầu thực tế. Các tính năng sẵn có sẽ được nâng cấp để hoạt động tốt hơn.

Bạn có muốn trường mình cũng sử dụng sổ liên lạc học sinh kiểu mới để hoạt động chuyên nghiệp hơn không?

Gọi 0975.494.736 nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

vSchools – Kết nối để yêu thương!

Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ AppvenueHỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Phòng 18D, Tầng 18, Tháp A, Số 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký