Ứng dụng sổ liên lạc học sinh cho trung tâm anh ngữ

34 tháng trước
0
bình luận

Trong thời đại hiện nay, khi các bậc phụ huynh nhận ra tầm quan trọng của ngoại ngữ trong công việc, đặc biệt là tiếng Anh. Việc cho con trẻ tiếp xúc và học ngoại ngữ từ nhỏ đang ngày càng phổ biến. Các trung tâm anh ngữ cũng xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên. Tuy nhiên, hiện nay các bậc phụ huynh vẫn chưa có cách thức nào để nắm được tình hình học tập của con trẻ tại trung tâm. Ứng dụng sổ liên lạc học sinh được phát triển để giúp các trung tâm anh ngữ và phụ huynh kết nối tốt hơn.

Ngoài việc học tập ở trường, ngoài giờ học, các con có thể tham gia học ngoại ngữ tại các trung tâm. Mặc dù quan tâm đến việc học của con cái nhưng không phải ba mẹ nào cũng biết ngoại ngữ. Không phải ba mẹ nào cũng có nhiều thời gian để kiểm tra tình hình học của con.

Về phía các trung tâm, mặc dù muốn cập nhật tình hình học tập hay thông báo các tin tức mới cho phụ huynh. Nhưng những phương thức cũ như gọi điện trực tiếp, gửi thông báo giấy hay email… khiến trung tâm mất quá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Quy mô học sinh của các trung tâm thường khá lớn dẫn đến việc gửi các thông báo trở nên khó khăn hơn.

Ứng dụng sổ liên lạc học sinh vSchools dành cho các trung tâm ngoại ngữ được phát triển dựa trên những nhu cầu thiết yếu của người dùng. Sử dụng ứng dụng sổ liên lạc vSchools là một sự trải nghiệm công nghệ mới.

Tại sao lại là một ứng dụng di động?

Ngày nay, bạn có thể nhìn thấy những người xung quanh sử dụng smartphone mọi lúc mọi nơi. Bất kể lúc đi ăn uống, đi chơi hay lúc ngồi trên xe, thậm chí là nơi làm việc.

Smartphone đã trở thành vật dùng thiết yếu của con người. 

Hơn nữa, việc wifi và 3G được phủ sóng khắp mọi nơi giúp mọi người có thể sử dụng những ứng dụng di động một cách dễ dàng hơn.

Ứng dụng di động được phát triển chuyên nghiệp cũng sẽ không chiếm quá nhiều không gian cũng như bộ nhớ của smartphone.

Ứng dụng sổ liên lạc học sinh vSchools mang lại gì cho các trung tâm anh ngữ?

Trong thời buổi các trung tâm ngoại ngữ xuất hiện ngày càng nhiều, việc khẳng định thương hiệu và có chỗ đứng vững chắc ngày càng trở nên quan trọng.

Cách tốt nhất để khẳng định vị thế của các trung tâm anh ngữ là có chương trình giảng dạy chất lượng kèm theo dịch vụ chu đáo, nhiệt tình.

Các trung tâm anh ngữ hiện nay hầu như chưa có kênh giao tiếp tốt đối với phụ huynh. Thay vì mất chi phí vào các cuộc gọi, các chi phí in ấn… thì chỉ cần 1 thao tác soạn thông báo gửi đi. Trung tâm đã có thể gửi thông báo đến toàn thể phụ huynh của trung tâm hoặc tạo nhóm riêng những đối tượng cần gửi.

Trung tâm có thể đăng tải tin tức dưới dạng ảnh, text hoặc đăng tải kèm link video về các chủ đề tùy ý. Mục tin tức này tất cả phụ huynh có con học tại trung tâm đều có thể xem.

Thêm vào đó, sức mạnh truyền miệng là vô cùng lớn. Khi phụ huynh nhận thấy sự chuyên nghiệp và hiện đại trong cách quản lý và phục vụ của trung tâm. 

Việc phụ huynh giới thiệu cho bạn bè sẽ tạo hiệu ứng marketing tốt cho trung tâm của bạn. Qua đó số lượng học sinh đăng kí của tăng dần theo thời gian.

Ứng dụng sổ liên lạc học sinh vSchools có những tính năng gì?

  • Đăng nhập bằng số điện thoại tiện lợi.
  • Nhận thông báo chung từ phía trung tâm gửi cho toàn thể học viên.
  • Nhận thông báo riêng từng lớp hoặc riêng cho từng học viên.
  • Đọc tin tức chung được đăng tải từ phía trung tâm.
  • Gửi feedback theo từng chủ đề thông báo.
  • Gọi điện, nhắn tin thông qua danh sách giáo viên phụ trách lớp.

Ứng dụng sổ liên lạc sẽ được phát triển thêm các tính năng theo yêu cầu riêng phù hợp cho từng trung tâm.

Để tìm hiểu thêm sự phù hợp của ứng dụng sổ liên lạc vSchools cho trung tâm của bạn.

Gọi cho chúng tôi bạn nhé. 

Hotline 0975.494.736 vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

vSchools – Kết nối để yêu thương!

Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ AppvenueHỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Phòng 18D, Tầng 18, Tháp A, Số 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký