Trở lại trường học cùng ứng dụng sổ liên lạc học sinh vSchools

10 tháng trước
0
bình luận

Sau những kì nghỉ lễ là khoảng thời gian các trường học và trung tâm dạy học bắt đầu hoạt động trở lại. Làm gì để các hoạt động học tập được sôi nổi và nhanh chóng đi vào quy củ. Cùng ứng dụng sổ liên lạc học sinh vSchools trở lại trường học sau một thời gian dài nghỉ lễ nhé.

Trước khi bước vào kì nghỉ, ứng dụng sổ liên lạc học sinh vSchools sẽ giúp nhà trường gửi thông báo lịch nghỉ lễ cùng những lời chúc tới các bậc phụ huynh.

Gửi những lời chúc ý nghĩa cùng lịch nghỉ cụ thể tới từng phụ huynh sẽ giúp nhà trường đảm bảo 100% phụ huynh nhận được lịch. Thêm vào đó, sự chuyên nghiệp trong cách hoạt động sẽ giúp nhà trường nâng cao thương hiệu, thu hút sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh.

Kết thúc kì nghỉ là thời gian để các bé trở lại trường học. Đó cũng là thời gian nhà trường đưa các chương trình học vận hành trở lại. Sổ liên lạc học sinh vSchools lại giúp nhà trường nhắc lịch học tới phụ huynh.

Thông báo gửi từ sổ liên lạc học sinh vSchools được gửi tới phụ huynh qua ứng dụng điện thoại. Ứng dụng gửi thông tin dưới dạng notification. Có hình ảnh và thông tin gửi từ nhà trường. Các thông báo cũng được phân loại theo tin của trường, của lớp và tin cá nhân. Phụ huynh có thể xem và feedback lại theo từng nội dung thông báo.

Trong quá trình học tập của các bé, vSchools giúp nhà trường quản lý tốt hơn với tính năng điểm danh, đăng tải tin tức chung, call chat cho phụ huynh, nhận và xác nhận báo nghỉ từ phụ huynh, quản lý thời khóa biểu và thực đơn của học sinh…

Về phía các bậc phụ huynh, tính chuyên nghiệp của nhà trường sẽ được đánh giá cao hơn. Sổ liên lạc học sinh vSchools cho phép phụ huynh nhận thông báo từ nhà trường, cập nhật kịp thời tin tức quan trọng. Xem thực đơn và thời khóa biểu của con mình, gửi dặn thuốc tới cô giáo. Ngoài ra, phụ huynh có thể gửi ý kiến của mình theo từng chủ đề thông báo qua tính năng feedback.

Cùng vSchools trở lại trường học sau những kì nghỉ lễ. Cùng vSchools quản lý thuận tiện và tập trung hơn. Cùng vSchools kết nối đôi bên một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Sổ liên lạc học sinh từ xưa đến nay tuy có những sự khác biệt nhất định. Nhưng dù là sổ liên lạc giấy hay ứng dụng sổ liên lạc, tất cả đều vì sự kết nối thuận tiện. Vì sự phát triển tốt nhất của con trẻ khi sinh sống và học tập ở 2 nơi khác nhau.

vSchools được phát triển các tính năng hữu ích phù hợp cho môi trường giảng dạy lứa tuổi mầm non. Lứa tuổi cần đến sự quan tâm của gia đình khi tham gia học tập tại nhà trường hay các trung tâm.

Hiện đại hơn – chuyên nghiệp hơn – đem lại giá trị cao hơn.

Gọi 0975.494.736 nếu bạn muốn đồng hành cùng sổ liên lạc học sinh vSchools nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

vSchools – Kết nối để yêu thương!

Một sản phẩm của Công ty cổ phần công nghệ Appvenue

Hỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Tầng 3, TTTM CTM Complex Cầu Giấy, 139 Cầu Giấy, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký