Xem sổ liên lạc điện tử vSchools với tính năng xem danh sách chat

9 tháng trước
0
bình luận

Dựa theo phản hồi của đa số các trường đang sử dụng sổ liên lạc điện tử vSchools. Các giáo viên cần có mục danh sách chat để tìm kiếm các cuộc hội thoại dễ dàng hơn. Ứng dụng sổ liên lạc vSchools đã được cập nhật tính năng danh sách chat tại bản cập nhật app mới nhất. Đối với tài khoản các giáo viên, người dùng không phải và từng danh sách lớp để tìm kiếm cuộc chat với phụ huynh mà có thể xem ngay mở menu trái. Việc xem so lien lac dien tu vSchools đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Trong thời gian sử dụng, tính năng chat trực tuyến đã hỗ trợ nhiều cho giáo viên trong việc tương tác 2 chiều với phụ huynh. Song, việc tìm kiếm lại nội dung chat khiến các cô mất nhiều thời gian hơn nếu cứ phải vào từng lớp để tìm phụ huynh.

Để thuận lợi hơn và tối ưu cho người dùng, ứng dụng sổ liên lạc vSchools đã nghiên cứu và phát triển tính năng xem danh sách chat. 

Tính năng được ứng dụng riêng cho tài khoản giáo viên. Sổ liên lạc điện tử ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác, đều có 2 tài khoản, dành cho giáo viên hoặc phụ huynh.

Đối với tài khoản phụ huynh, danh sách các giáo viên phụ trách lớp của con được thể hiện ở tab liên lạc. Rất dễ dàng cho việc liên lạc với giáo viên bất kể là chat hay thực hiện cuộc gọi.

Tính năng xem danh sách chat thay đổi như thế nào?

Trước đây để tìm lại một cuộc chat giữa giáo viên và phụ huynh. Giáo viên sẽ tìm tới phần danh sách lớp mình đang phụ trách. Vào xem chi tiết lớp để tìm đúng bạn học sinh có liên quan đến nội dung cần tìm. Từ đó có thể xem cuộc chat giữa giáo viên và phụ huynh của học sinh.

Xem so lien lac dien tu

Tuy nhiên, thao tác nhiều bước sẽ tiêu tốn nhiều thời gian của giáo viên. Hơn nữa việc sử dụng app điện thoại có thể còn khó khăn cho nhiều giáo viên.

Để khắc phục điều này, vSchools giúp giáo viên xem so lien lac dien tu nhanh hơn bằng cách xem qua menu trái.

Menu con danh sách chat được tạo để lưu trữ và hiển thị các cuộc chat của giáo viên với phụ huynh.

Giáo viên chỉ cần 1 click là có thể vào xem danh sách các cuộc chat và chọn cuộc chat cần để xem nội dung.

Giáo viên cũng có thể tiếp tục cuộc chat từ menu này.

Ngoài danh sách chat, giáo viên xem so lien lac dien tu với tính năng nào?

Để hỗ trợ việc tương tác 2 chiều giữa phụ huynh với giáo viên. Ứng dụng sổ liên lạc vSchools hỗ trợ giáo viên gọi điện nhanh cho phụ huynh thay vì tìm tên trên danh bạ. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ nhận đơn thuốc được gửi từ phụ huynh với những ghi chú chi tiết đi kèm để tránh sai sót. Giáo viên cũng sẽ nhận những phản hồi từ phụ huynh theo thông báo mà giáo viên gửi đi. Xem thực đơn, thời khóa biểu dạy học cũng được thực hiện qua app.

Xem so lien lac dien tu

Bên cạnh việc giao tiếp thuận lợi, ứng dụng sổ liên lạc vSchools giúp giáo viên quản lý lớp học tốt hơn.

Tính năng điểm danh học sinh được thực hiện trên app và ghi nhận vào hệ thống của trường. Tương tự, tính năng báo nghỉ học, nhận xét học sinh cũng giúp việc quản lý học sinh được tập trung hơn.

Trao đổi trên app là một phương thức mới và hiện đại, giúp việc tương tác trở nên thuận lợi hơn. Nhà trường cũng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt phụ huynh khi sử dụng phương thức liên lạc hiện đại và hiệu quả.

Gọi 0975.494.736 nếu bạn cần xem so lien lac dien tu vSchools nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

vSchools – Kết nối để yêu thương!

Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ AppvenueHỗ trợ

Kết nối ngay với Appvenue để nhận tư vấn thêm về ứng dụng sổ liên lạc vSchools.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPVENUE

Phòng 18D, Tầng 18, Tháp A, Số 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

customercare.sll@apecgroup.asia

0969.001.5110975.494.736

Tải về ứng dụng

Nhận báo giá vSchoolsĐăng ký